Ngân Hàng Hỗ Trợ Cho Vay Dự Án Novaworld Phan Thiết

1377 Lượt xem

Dự án Novaworld Phan Thiết được nhiều ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ vay vốn ưu đãi cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Dưới đây là một vài thông tin ngân hàng cho vay cho dự án Novaworld Phan Thiết

Dự án Novaworld Phan Thiết hiện đang thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi những tiềm năng của nó trong tương lai. Việc mua bán các dự án cũng được chủ đầu tư Novaland hỗ trợ linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sở hữu của khách hàng. Với chính sách bán hàng ưu đãi, việc ngân hàng cho vay Novaworld Phan Thiết cũng được nhà đầu tư lựa chọn. Dưới đây là một vài thông tin về các ngân hàng đang hỗ trợ vay dự án Novaworld Phan Thiết

novaworld-phan-thiet
Nhãn

Ngân Hàng VP Bank Hỗ Trợ Vay Dự Án Novaworld Phan Thiết 

Tất cả sản phẩm của Novaland đều được ngân hàng Vp Bank hỗ trợ bảo lãnh cho vay. Rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt được chủ đầu tư hợp tác cùng VPBank hỗ trợ khách hàng.

VPBank hiện đang là đối tác chiến lược với Novaland trong giải ngân ưu đãi cho khách hàng. Tất cả dự án Novaland đang trong giai đoạn xây dựng đều được Novaland hỗ trợ 0% lãi suất khi vay tại VPBank.

VP Bank hỗ trợ vay mua dự án Novaworld Phan Thiết
VP Bank hỗ trợ vay mua sản phẩm dự án Novaworld Phan Thiết
  • Chính sách cho vay của ngân hàng VPBank

Thời gian hỗ trợ: Tối đa 20 năm 

Số vốn hỗ trợ: 70% giá trị bất động sản. 

Lãi suất phạt tất toán trước hạn: 1.5% 

Hiện tại, VPBank đang áp dụng chính sách lãi suất ưu đãi 10.5% cố định 3 năm. Gói lãi suất này đang được Novaland hỗ trợ cho khách hàng không trả gốc, không trả lãi và phí tất toán trước hạn đến 3 năm đối với các dự án như: Novaworld Phan Thiết, Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Sunrise Riverside, Victoria Village, The Grand Manhattan….

Ngân Hàng NCB Ưu Đãi Khách Hàng Mua Sản Phẩm Tại Dự Án Novaworld Phan Thiết

Tại sự kiện “Hành trình trải nghiệm – Hạ tầng kết nối – Sân bay cất cánh” được tổ chức tại NovaWorld Phan Thiết của Tập đoàn Novaland vừa qua, khách hàng đã có dịp tham gia trải nghiệm thực tế dự án NovaWorld Phan Thiết và đặc biệt ấn tượng với các sản phẩm second home với những lợi thế tiện ích đẳng cấp cũng như khả năng sinh lợi bền vững tại Dự án như: Nhà phố, biệt thự hướng biển; biệt thự sân Golf, nhà phố thương mại…

NCB cho vay dự án novaworld phan thiết
Ngân hàng NCB ưu đãi khách hàng mua sản phẩm tại Novaworld Phan Thiết
  • Chính sách cho vay của ngân hàng NCB

Thông qua sự kiện, ngân hàng NCB giới thiệu các gói tài chính hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp vay vốn đầu tư bất động sản tại đây với tỷ lệ cho vay tới 70% tài sản bảo đảm, lãi suất 10,5% trong 36 tháng đầu tiên, thời gian vay tối đa là 25 năm, ân hạn gốc tối đa 36 tháng.

Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ thủ tục hồ sơ linh hoạt, xây dựng phù hợp theo từng phân khúc khách hàng.

Có thể thấy chính sách bán hàng, cho vay tại dự án Novaworld Phan Thiết được chủ đầu tư và các đối tác đặc biệt chú trọng nhằm mang đến cho quý khách hàng những chính sách ưu đãi tốt nhất, cung cấp những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. 

Bài viết khác
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 09/2023