Thực lực và uy tín chủ đầu tư Novaworld Phan Thiết như thế nào?

2265 Lượt xem

Chủ đầu tư Novaworld Phan Thiết là CĐT bất động sản lớn thứ 2 trên sàn chứng khoán Việt Nam. Phát triển hơn 40 dự án bất động sản đa loại hình.

Dự án Novaworld Phan Thiết là một trong những dự án đang có sự hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né Phan Thiết. Hiện nay biệt thự tại dự án đang được chào bán ra ngoài thị trường với mức giá vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó là chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn. Nhiều nhà đầu tư đang lùng sục các thông tin về chủ đầu tư Novaworld Phan Thiết là ai? Giá bán ra sao? Tiềm năng đầu tư như thế nào? 

Chủ đầu dự án Novaworld Phan Thiết là ai?

Chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết chính là Tập đoàn Novaland, là “Ông lớn” đang rất nổi tiếng trên thị trường BĐS hiện nay. Novaland được đánh giá là một trong những tập đoàn uy tín luôn được xếp trong top 10 nhà đầu tư bất động sản có tiềm năng lớn xây dựng và phát triển các dự án khủng. Bên cạnh đó được các giới chuyên gia và khách hàng tin tưởng khẳng định thương hiệu trên hành trình xây dựng thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế. 

Chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết

Novaword Phan Thiết cùng với uy tín chủ đầu tư dự án đang được nhiều chuyên gia đánh giá là một tiềm năng nghỉ dưỡng hàng đầu. Đó một ngọn đuốc tiên phong giúp khai sáng thị trường BĐS tại Phan Thiết.Kỳ vọng sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư thức thời và nhìn thấu thị trường.

novaworld phan thiết

Novaworld Phan Thiết với giá trị và tiềm năng còn chờ đợi khách hàng

Đánh giá thực lực và uy tín chủ đầu tư Novaworld Phan Thiết

Thông tin chủ đầu tư Novaworld Phan Thiết

Novaland là tên viết tắc của Tập đoàn Novaland, là một công ty cổ phần lớn ở Việt Nam. Novaland là doanh nghiệp đứng thứ 2 trên thị trường chứng khoán Việt Nam, xếp sau tập đoàn Vingroup.

 

Logo chủ đầu tư Novaland
Logo chủ đầu tư Novaland

Novaland trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp quốc tế góp phần không nhỏ vào sự ổn định và phát triển của thị trường bất động sản nước ta. Danh mục sản phẩm của tập đoàn ngày càng đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… không chỉ tại địa bàn TP.HCM mà còn đang dần phát triển ở các tỉnh thành khác.

Những cột mốc quan trọng xây dựng thương hiệu chủ đầu tư Novaland

→  Ra đời vào ngày 18/09/1992 , có tiền thân ban đầu là Công ty Thành Nhơn, suốt hơn 24 năm phát triển Novaland ngày càng khẳng định được vị thế, tên tuổi và trở thành một trong TOP đầu các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Với tổng vốn điều lệ lên tới hơn 5.200 tỷ đồng (số liệu thống kê năm 2016).

→  Năm 2007 tách ra thành 2 tập đoàn là Anova và Novaland

→  Năm 2009 tung ra thị trường dự án đầu tiên là Sunrise City (Quận 7 với 873 sản phẩm)

→  Năm 2014 giới thiệu 11 dự án tại TP Hồ Chí Minh (Khu Đông, Khu Nam, Khu Trung Tâm và Khu Tây TP Hồ Chí Minh)

→ Năm 2015 bàn giao 7 dự án (Icon 56, Galaxy 9, Tropic Garden, Lucky Dragon,… và giới thiệu thêm 11 dự án mới tại TP Hồ Chí Minh.

→  Chính thức niêm yết trên Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP Hồ Chí Minh với giá trị vốn hóa tại thời điểm này là 1,2 tỷ USD và đồng thời tiếp tục giới thiệu 4 dự án mới.

→  Năm 2017 tiếp tục bàn giao nhiều dự án như Rivergate Residence, The Tresor, Lakeview City, Kingston, Orchard Garden,… nâng tổng tài sản lên 49.467 tỷ và vốn điều lệ lên 6.497 tỷ VNĐ.

→  Năm 2019 giới thiệu tiếp dự án phát triển mới bao gồm BĐS Trung Tâm (Palm Marina), BĐS Khu Đô Thị Vệ Tinh (Aqua City) và BĐS Nghỉ Dưỡng (Novaworld Hồ Tràm – GĐ1, Novaworld Phan Thiết – GĐ1, NovaBench Cam Ranh, Nova Hills)

Những con số ấn tượng tập đoàn Novaland
Những con số ấn tượng tập đoàn Novaland

Chiến lược phát triển của chủ đầu tư Novaworld Phan Thiết

Thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, để phát triển và khẳng định được vị thế như ngày hôm nay tập đoàn Novaland đã ra chiến lược kinh doanh bền vững. Với mục tiêu hướng tới là một tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, Novaland liên tục cập nhật các thông lệ, xu thế và hướng tới các chuẩn mực quốc tế cao hơn. Điều này được thể hiện rõ ràng thông qua các dự án cao cấp mà tập đoàn làm chủ đầu tư trong thời gian qua.

► Tầm nhìn:
Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực: 

- Bất động sản 

- Tài chính 

- Kiến tạo điểm đến Du lịch 

- Phát triển hạ tầng giao thông.

► Sứ mệnh:

- Kiến tạo cộng đồng

- Xây dựng điểm đến

- Vun đắp niềm vui

► Giá trị cốt lõi: “HIỆU QUẢ - CHÍNH TRỰC - CHUYÊN NGHIỆP”

Những giải thưởng Novaland đã giành được trong quá trình phát triển

Những thành tựu nổi bật thương hiệu Novaland: 

→  Năm 2012 đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam

→ Năm 2013 đạt 2 danh hiệu là Thương hiệu nổi tiếng ASIAN và Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Châu Á

→  Năm 2014 đạt danh hiệu Thương hiệu khách hàng tín nhiệm, Nhà cung cấp chất lượng và Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á

→  Năm 2015 Top 100 nơi làm việc tốt nhất, Thương hiệu bất động sản xuất sắc, Nhà phát triển BĐS tốt nhất và Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Châu Á

→  Năm 2016 Đạt danh hiệu Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Châu Á

→  Năm 2017 đạt danh hiệu giải thưởng Doanh nghiệp Hội Nhập, Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Châu Á

→  Năm 2018 đạt Top doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn, Top danh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất và Top doanh nghiệp có giá trị nhất Việt Nam.

giải thưởng novaland
Giải thưởng tiêu biểu chủ đầu tư Novaword Phan Thiết

Các dự án Chủ đầu tư Novaland đang triển khai năm 2022

Với tốc độ phát triển của thị trường bất động sản, Novaland hiện đang triển khai hàng loạt các dự án theo kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong thời điểm đầu năm 2022, Tập đoàn Novaland triển khai rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tạo nên cơn sốt thị trường.

1. Dự án Novaworld Hồ Tràm 

Dự án này tọa lạc tại nơi đẹp nhất của Vũng Tàu với quy mô lên đến 100ha. Trải dài theo cung đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu với kết hợp hài hòa giữa địa thế cảng, biển liền kề, và chuỗi giải trí đa dạng.

 • Vị trí: Xã Xuyên Mộc, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Loại hình: tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí.
 • Chủ đầu tư: Novaland.
 • Tổng diện tích: khoảng 1000 ha.
 • Sản phẩm bán: nhà phố, biệt thự (song lập, đơn lập, tứ lập, biệt thự biển), shophouse.
 • Tổng phân kỳ triển khai: 10 phân kỳ.
Phối cảnh tổng thể dự án Novaworld Hồ Tràm

2. Dự án Novaworld Mũi Né 

Novaworld Mũi Né sẽ đánh dấu vị thế của Mũi Né trên bản đồ du lịch thế giới và sẽ là điểm đến nghĩ dưỡng tuyệt vời cho du khách khi đến Phan Thiết trong tương lai. Với nhiều địa thế trên địa hình đồi núi, bãi biển và thung lũng nên Novaworld Phan Thiết tạo nên nhiều phân khu vô cùng độc đạo và đẳng cấp của một đại đô thị. Dự án Novaworld Mũi Né Phan Thiết hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư khôn ngoan.

 • Tên chính thức: Novaworld Mũi Né Marina City
 • Quy mô: khoảng 680ha
 • Đơn vị phát triển: Tập đoàn Novaland
 • Vị trí dự án:  Hòa Thắng Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Tổng diện tích: khoảng 680ha
 • Loại hình: Đô thị Du lịch Nghĩ dưỡng Giải trí
 • Pháp lý dự án: Sổ hồng
Tiện ích đẳng cấp tại dự án Novaworld Mũi Né 

3. Novaworld Đà Lạt 

Khu dô thị nghỉ dưỡng Novaworld Đà Lạt tọa lạc tại Hồ Đạ Ròn, Xã Đạ Ròn, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Đây là vị trí mà sau bao lần khảo sát địa hình mới có thể chọn được. Vị trí này có thể được ví như "hòn đảo chứa vàng", bởi nơi đây hội tụ rất nhiều yếu tố tuyệt hảo để tạo nên một khu đô thị phồn thịnh, phía xung quanh dự án là khu dân cư đông đúc cùng với các trục đường giao thông huyết mạch.

 • Tên dự án: Novaworld Đà Lạt;
 • Chủ đầu tư: Novaland Group;
 • Vị trí: xã Đạ Ròn, Đơn Dương, Lâm Đồng.
 • Quy mô: 1126ha;
 • Loại hình: Khu nghỉ dưỡng đa chức năng, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng;
 • Thời gian xây dựng: Quý 1/2021;
 • Thời gian bàn giao: Quý 1/2024.
Phối cảnh sản phẩm biệt thự dự án Novaworld Đà Lạt

Đánh giá các dự án mà chủ đầu tư Novaworld Phan Thiết đã thực hiện?

Novaland được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là CĐT uy tín bậc nhất tại Việt nam hiện nay. Đã đạt được rất nhiều giải thưởng và dự án nổi bật cung ứng trên thị trường.


Một số dự án tiêu biểu chủ đầu tư Novaland

Các dự án của CĐT Novaland có các ưu điểm vượt trội:

✔️ Sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí là một trong những yếu tố quyết định để lựa chọn căn hộ. Novaland đã nắm bắt được yếu tố và chạm đến điều mà khách hàng mong muốn: “ Mua nhà không chỉ để ở mà còn coi căn nhà là một tài sản gia tăng giá trị lên từng năm”.

Tính đến thời điểm năm 2016, chủ đầu tư Novaland đã có các dự án trên 24 quận huyện tại Tp Hồ Chí Minh đều sở hữu những vị trí đắc địa. Hiện nay chưa có một chủ đầu tư nào có số lượng dự án lớn và vị trí tốt như Novaland. Đây là yếu tố mà chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào Novaland.

✔️ Thiết kế chú trọng tính thẩm mỹ cao và chất lượng

Tất cả những dự án của Novaland đều được chăm chút tỉ mỉ cho nội thất và chỉnh chu trong thiết kế căn hộ. Các đối tác mà CĐT này hợp tác đều là những đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam và thế giới.

✔️ Xây dựng đầy đủ tiện ích hiện đại 

Có thể nói nhìn vào những tiện ích của chủ đầu tư Novaland bạn sẽ mua ngay một vài căn hộ. Novaland đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, dịch vụ thương mại và vui chơi giải trí. Cư dân sẽ được chăm sóc toàn diện với các tiện ích nội khu đa dạng và tiện nghi như hồ bơi, phòng tập gym, nhà hàng, trung tâm thương mại,… giúp cuộc sống của cư dân được nâng cao với một giá tiền hợp lý.

✔️ Đảm bảo an ninh tuyệt đối

Nếu nhìn vào tất cả những dự án đã đi vào vận hành của Novaland bạn sẽ thấy được 2 hình ảnh đáng nhớ: Tỷ lệ lấp đầy 100% và môi trường sống bên trong mỗi dự án rất thân thiện, văn minh, an ninh tuyệt đối 24/24.

✔️ Dễ ở - Dễ đầu tư - Dễ cho thuê

Giá bán căn hộ giai đoạn đầu của CĐT Novaland rất thấp và cạnh tranh. Tuy nhiên, sản phẩm Novaland thường tăng giá mạnh khi bàn giao. Cùng với đó là Novaland đưa ra những chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt, và hấp cực kỳ hấp dẫn.

Với mức giá cho thuê trung bình 2PN từ 600 – 900 USD, 3PN từ 1000 – 15000 USD (tùy vị trí). Novaland sẽ là nơi mang đến lợi nhuận cho khách hàng trong thời gian trung và dài hạn.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về dự án Novaworld Phan Thiết. Với thực lực và uy tín chủ đầu tư Novaworld Phan Thiết - Tập đoàn Novaland khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rót vốn để đầu tư.  Mọi thắc mắc về dự án này, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí tận tình. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo mang đến thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho mọi khách hàng.

Bài viết khác
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 09/2023